SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ENZYME’S & VI SINH VẬT - TÁC DỤNG VƯỢT TRỘI ĐỂ ENZYME’S ĐƯỢC ƯU TIÊN SỬ DỤNG

Đăng bởi Công ty ATEMIS Wednesday, 04/08/2021
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ENZYME’S & VI SINH VẬT - TÁC DỤNG VƯỢT TRỘI ĐỂ ENZYME’S ĐƯỢC ƯU TIÊN SỬ DỤNG

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ENZYME’S & VI SINH VẬT

TÁC DỤNG VƯỢT TRỘI ĐỂ ENZYME’S ĐƯỢC ƯU TIÊN SỬ DỤNG

----------------

💌 Đa số mọi người thường nghĩ rằng Enzyme’s và các vi sinh vật là như nhau, cơ chế hoạt động giống nhau. Nhưng thực tế chúng khác xa nhau về bản chất.

💚 Enzyme’s chỉ là sản phẩm phụ trong hoạt động của vi sinh vật dưới một dạng protein xúc tác cho các phản ứng sinh hóa hóa thì vi sinh vật lại là các vật thể sống.

Enzyme’s đặc trưng trong tự nhiên và chỉ xúc tác cho một số loại phản ứng. Chúng không sống nên không sinh sản. Theo thời gian chúng bị phá vỡ hoặc phân hủy như một nguồn thức ăn nên các Enzyme's chỉ hoạt động trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngược lại vinh sinh vật lại là những vật thể sống, chúng có sự hấp thu dinh dưỡng, sinh sản vả phát triển. Vì vậy chúng chỉ thực sự biến mất khi môi trường xung quanh không thuận lợi.

Qua đó chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng Enzyme’s thực ra là chất để thúc đẩy quá trình xúc tác nào đó theo mong muốn của con người nên sau khi hoàn thành nhiệm vụ chúng không gây tác dụng phụ hay hệ quả nào.

Còn vi sinh vật là những thực thể sống và sinh sản. Chúng có thể thay đổi để phù hợp với môi trường và khó kiểm soát hoạt động cũng như sự phát triển của chúng.

Chính vì vậy Enzyme’s được sử dụng như một dạng kich thích sự sống, kiện toàn cơ thể một cách an lành và tự nhiên nhất.

💚 Công nghệ chế tạo Enzyme’s có rất nhiều phương pháp và từ rất nhiều nguồn. Nhưng An Thực vẫn quyết tâm duy trì nguồn Enzyme’s từ thực vật được bào chế tự nhiên để mang tới cho mọi người nguồn dinh dưỡng trọn lành nhất.

--------------

Gửi bình luận