SDM - Marketing là phải ra đơn

Liên hệ

Case Study

Giải pháp

Báo giá

FACEBOOK MARKETING BIG DATA

Giải pháp Marketing trực tiếp đến khách hàng của các dự án bất động sản, không bị ràng buộc bởi các quy định spam

Giải pháp Marketing công nghệ BigS trên dành cho Bất Động Sản trên mạng xã hội Facebook

98all

Xác định và tìm kiếm chính xác đến TỪNG KHÁCH HÀNG tiềm năng của bạn trên mạng xã hội: các nhà đầu tư bất động sản, các người có nhu cầu mua bất động sản tích lũy, các người mua bất động sản nhu cầu thực. Hoặc các đối tượng có khả năng mua sắm và đầu tư bất động sản.

98all

Tiếp cận chính xác đến TỪNG KHÁCH HÀNG và tệp khách hàng tiềm năng của bạn một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất

98all

Giảm thiểu tối đa chi phí marketing để tìm kiếm khách hàng. Có thể bắt đầu ngay chỉ với từ 1.000.000 đồng.

BẠN ĐANG LÀ CHỦ ĐẦU TƯ, SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

Muốn PR, truyền thông đến khách hàng về dự án bất động sản của bạn. Muốn định hình một mức giá mới trong mắt khách hàng để gia tăng lợi nhuận.

Muốn có công cụ marketing trực tiếp đến khách hàng, thay thế cho phương thức bán hàng truyền thống như sms, telesale, direct sale.

Muốn tuyển dụng trực tiếp các đội môi giới bán hàng cho bạn.

Không thu thập được danh sách khách hàng tiềm năng do chính bạn sở hữu, là của riêng bạn. Để phục vụ việc bán các sản phẩm dự án sau.

BẠN LÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Muốn tìm giải pháp marketing trực tiếp đến khách hàng có nhu cầu đầu tư, mua bán bất động sản

Muốn có công cụ marketing trực tiếp đến khách hàng, thay thế cho phương thức bán hàng truyền thống như sms, telesale, direct sale.

Đang chạy quảng cáo nhưng chi phí quá cao

Muốn xây dựng hệ thống nhóm facebook, zalo, tiktok hệ thống các tài khoản facebook, zalo do chính bạn sở hữu.

Không thu thập được danh sách khách hàng tiềm năng do chính bạn sở hữu, là của riêng bạn.

Chúng tôi cùng bạn phân tích chân dung khách hàng tiềm năng của dự án
Chúng tôi sẽ cùng với bạn để vẽ lên chân dung khách hàng một cách rõ nét nhất
Thu thập nhóm facebook nơi khách hàng tiềm năng của bạn hiện diện và hoạt động
Chúng tôi thu thập danh sách nhóm facebook mà các nhà đầu tư hiện diện, tham gia (Danh sách từ 500 đến 1000 nhóm trở lên)
Thu thập các fanpage đối thủ, hoặc fanpage của các dự án có cùng phân khúc khách hàng
Nơi các khách hàng tiềm năng của bạn đang follow, theo dõi. Và tại đó, chúng ta có thể tương tác với họ.
Chúng tôi đồng hành với bạn ngay từ những bước đầu tiên từ việc phân tích chân dung khách hàng chi tiết, cụ thể và sau đó là tìm kiếm khách hàng tiềm năng một cách chính xác, giúp bạn rút ngắn khoảng cách tiếp cận khách hàng.

SDM AGENCY ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Thu thập thông tin từng khách hàng
Chúng tôi thu thập thông tin từng khách hàng tiềm năng cụ thể trên mạng xã hội Facebook để bạn có thể tiếp cận được với họ. (Có Tên – Link facebook cá nhân của họ – Số điện thoại của họ (tỷ lệ có số điện thoại trên tổng số khách hàng tiềm năng đạt từ 20 – 60% tùy đối tượng).
Thu thập số điện thoại, email của các khách hàng tiềm năng tiềm năng
Thu thập số điện thoại, email của các khách hàng tiềm năng, các thông tin mà họ để lại trong các nhóm, trên các fanpage của đối thủ.
Phân tích và tổng hợp hành vi của nhóm khách hàng tiềm năng
Phân tích được hành vi của các khách hàng tiềm năng của bạn (có sở thích như thế nào, quan tâm đến các vấn đề gì) để từ đó có thể tạo ra các kênh phễu tương tác trước khi chào hàng.

SDM

Sẽ đồng hành với bạn, để triển khai và mang lại doanh số cho bạn. Những việc chúng tôi có thể triển khai giúp bạn để ra được doanh số ngay lập tức và giảm thiểu chi phí cho marketing
Tương tác trực diện với khách hàng tiềm năng ngay lập tức
* Comment vào các bài post của chính các khách hàng tiềm năng trên tường của họ. Việc này giúp khách hàng tiềm năng của bạn sẽ đọc được ngay thông tin về dự án bất động sản của bạn.
* Comment vào các bài post trong nhóm mà khách hàng tiềm năng của bạn hiện diện trong đó để giới thiệu trực tiếp về dự án của bạn.
* Comment vào chính các bài viết fanpage đối thủ của bạn đang đăng bài, từ đó giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn mà không tốn chi phí quảng cáo.
Khai thác triệt để các hội nhóm, nơi khách hàng tiềm năng của bạn hiện diện
Chia sẻ bài viết của bạn vào các nhóm khách hàng tiềm năng để tăng thêm khách hàng từ các hội nhóm đó.
Xây dựng fanpage của bạn thêm uy tín
Xây dựng fanpage của bạn thêm uy tín bởi hệ thống tài khoản seeding (like, comment, share) như người thật. Giúp fanpage của bán thêm uy tín trong mắt khách hàng. Mỗi bài viết của bạn đều có thể lên đến vài trăm đến vài ngàn like, comment và share.
Xây dựng kênh Tiktok của riêng bạn
Xây dựng hệ thống tài khoản nick tiktok với hàn ngàn, hàng chục ngàn follow với các video thu hút khách hàng tiềm năng của bạn tương tác dựa theo việc phân tích hành vi khách hàng. (tải hàng trăm video về cho bạn, up lên kênh tiktok cho bạn).
Điều tiết khách hàng về inbox
Giúp bạn điều tiết khách hàng có thể tương tác với fanpage thông qua hình thức inbox, nhắn tin qua messenger, để từ đó về sau, bạn có thể tự chủ động inbox cho khách hàng tiềm năng thông qua hệ thống tự động để bán hàng mà không lo vấn đề về chi phí quảng cáo.
Xây dựng các tài khoản facebook cá nhân để kết bạn với hàng trăm ngàn, hàng triệu khách hàng tiềm năng chỉ trong thời gian ngắn.
Giúp bạn xây dựng tài khoản facebook cá nhân, trên đó, tài khoản cá nhân này sẽ được facebook tự động khuyến nghị kết bạn đến hàng trăm, ngàn khách hàng tiềm năng (khác với việc bạn tự chủ động đi kết bạn với khách hàng tiềm năng qua số điện thoại, hay UID Facebook của khách hàng). Để sau đó, bạn có thể tự kết bạn bằng cách làm theo khuyến nghị của facebook. Từ đó giúp tài khoản facebook bán hàng của bạn được tương tác tốt hơn với khách hàng.
Nếu bạn có 10 – 1000 tài khoản facebook. Mỗi tài khoản có thể kết nối được từ 1000 – 5000 bạn bè. Thì bạn đã có thể kết nối và bán hàng được cho 10.000 – 5.000.000 khách hàng tiềm năng trên facebook.

Xây dựng nhóm zalo của riêng bạn
Giúp bạn xây dựng nhóm zalo chứa các khách hàng tiềm năng của bạn để từ đó bạn có thể bán hàng cho khách hàng nhiều lần mà không tốn kém chi phí. Hãy tưởng tượng, nếu bạn sở hữu 10-100 nhóm zalo chứa khách hàng tiềm năng. Mỗi nhóm chứa 500-1000 người. Tức là bạn đang sở hữu 5.000 – 100.000 khách hàng tiềm năng, bạn có thể bán hàng cho họ liên tục mà không phải tốn 1 đồng chi phí quảng cáo nào cả.
Xây dựng hệ thống tài khoản zalo kết bạn với hàng chục ngàn, hàng trăm ngàn khách hàng tiềm năng
Giúp bạn xây dựng hệ thống tài khoản zalo để kết nối với các khách hàng tiềm năng của bạn.
Giải pháp này giúp bạn kết nối được thường xuyên với khách hàng mà không phải tiêu tốn bất cứ một đồng quảng cáo nào. Hãy tưởng tượng nếu bạn có 10-1000 tài khoản zalo. Mỗi tài khoản zalo của bạn kết nối được với 500-1000 khách hàng tiềm năng. Như vậy bạn có thể bán hàng được thường xuyên cho 5.000 – 1.000.000 khách hàng tiềm năng mà không phải tiêu tốn chi phí quảng cáo.

Xây dựng hệ thống bán hàng qua email
Giúp bạn xây dựng hệ thống kết nối với khách hàng qua email để phục vụ việc bán hàng và chăm sóc khách hàng tự động với chi phí vô cùng nhỏ thông qua hệ thống phễu bán hàng.
Xây dựng nhóm facebook chứa hàng chục ngàn, trăm ngàn thành viên là các khách hàng tiềm năng do chính bạn sở hữu
Giúp bạn xây dựng hệ thống nhóm facebook do chính bạn sở hữu, để từ đó giúp bạn điều tiết việc bán hàng, chăm sóc khách hàng mà không phải lo việc chạy quảng cáo để ra được đơn hàng.
Hãy tưởng tượng nếu bạn sở hữu các nhóm facebook có vài chục ngàn đến vài trăm ngàn thành viên là khách hàng tiềm năng thì việc bán hàng của bạn sẽ tốt đẹp như thế nào.

Các doanh nghiệp muốn thu thập thông tin khách hàng, muốn phân tích hành vi khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội để từ đó có hướng phát triển phù hợp, tạo ra sự kết nối với khách hàng hiệu quả.
Hệ thống nhà hàng, khách sạn, Phòng Gym, Đào tạo, dạy học... muốn tiếp cận khách hàng hoặc các cơ sở kinh doanh muốn tiếp cận khách hàng theo một vị trí địa lý cụ thể.
Các bạn KOL, KOC muốn xây dựng kênh facebook, tiktok của mình có lượt follow lớn, có lượt tương tác khủng.
Các đơn vị kinh doanh và môi giới các sản phẩm cao cấp như Bất Động Sản, Oto, Tài Chính Ngân Hàng. Đang có chi phí để tìm kiếm 1 khách hàng khi chạy quảng cáo là rất cao và rất khó để tiếp cận được họ.
Các đơn vị kinh doanh sản xuất muốn phát triển hệ thống kênh phân phối, đại lý, cộng tác viên. Muốn nhanh chóng tiếp cận được hàng chục ngàn, trăm ngàn đại lý, cộng tác viên tiềm năng.
Các đơn vị kinh doanh bán lẻ, muốn tiếp cận trực tiếp đến khách hàng tiềm năng của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Giảm thiểu được chi phí quảng cáo.

BẠN CÓ PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG THỨC MARKETING NÀY?

SDM khảo sát sơ bộ trên mạng xã hội. Đồng thời đề xuất phương án hợp tác.
Lộ trình hợp tác
Kết nối qua Zalo. Khách hàng gửi thông tin về sản phẩm cho SDM. SDM cùng với khách hàng phân tích chân dung khách hàng trên mạng xã hội.
Step 1
Step 2
SDM và Khách hàng ký kết hợp đồng. Khách hàng thanh toán 70% giá trị hợp đồng. Bên SDM thực hiện hợp đồng
Step 3
Step 4
SDM bàn giao kết quả. Khách hàng thanh toán nốt 30% hợp đồng còn lại.

Đăng ký

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ATEMIS

Add: Số 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline/Zalo: + 84.0902222632 (Trần Kiên)