Nguồn Protein vượt trội trong Đậu gà - Thành phần của Sữa dinh dưỡng thảo mộc Enzyme's

Đăng bởi Công ty ATEMIS Wednesday, 04/08/2021
Nguồn Protein vượt trội trong Đậu gà - Thành phần của Sữa dinh dưỡng thảo mộc Enzyme's

🍀ĐẬU GÀ- NGUỒN PROTEIN VƯỢT TRỘI🍀

Đậu là một loại thực phẩm đặc biệt, giàu dinh dưỡng và có thể chế biến rất nhiều món ăn ngon. Sở dĩ có tên gọi đậu gà là bởi hạt đậu có mầm nhú lên như mỏ của những chú gà con vậy.

Đậu gà chỉ đứng sau đậu nành về độ phổ biến nhưng giá trị dinh dưỡng của đậu gà với sức khỏe rất đáng kinh ngạc. Đậu gà còn được coi là “thịt không xương” bởi hàm lượng Protein chất lượng cao cùng rất nhiều vitamin khoáng chất quan trọng.

Là một thực phẩm giàu folate và choline- 2 chất rất quan trọng cho sự phát triển não bộ, tủy sống- nên rất tốt cho mẹ bầu, bé nhỏ ăn dặm, người ăn chay, ăn thực dưỡng.

Cùng với đó là hàm lượng chất xơ cao và chỉ số đường huyết thấp của đậu gà rất tốt cho một chế độ thực phẩm an lành.

Thông thường đậu gà có lớp vỏ rất cứng nhưng bên trong rất mềm dịu, thơm ngon. Bằng kĩ thuật chiết tách chuyên sâu Sữa Thảo Mộc Ezyme’s của An Thực vẫn giữ trọn vẹn được dưỡng chất của đậu gà, đồng thời khiến chúng trở nên dễ tiêu hóa hơn, an lành hơn với cơ chế của Enzyme’s diệu kì.

--------------

Gửi bình luận