Lựa chọn sữa tắm gội cho bé và những điều cần biết

Đăng bởi Công ty ATEMIS Wednesday, 04/08/2021
Lựa chọn sữa tắm gội cho bé và những điều cần biết

LỰA CHỌN SỮA TẮM CHO BÉ- NHỮNG ĐIỀU MẸ CẦN ĐẶC BIỆT LƯU TÂM

Làn da con vốn mỏng manh nhạy cảm, nên việc chọn sữa tắm cho bé cũng đòi hỏi mẹ cần có những kiến thức nhất định. Sau đây An Thực tổng hợp một vài lưu ý chính mà các mẹ cần biết khi chọn sữa tắm cho con.

☑️ Không nên lựa chọn sản phẩm theo cảm tính vì bạn thích hương thơm hay bao bì sản phẩm. Hương thơm bạn thích có thể không phù hợp với làn da bé hoặc khiến bé không thích.

☑️Mẹ nên chọn những loại sữa tắm có chiết xuất từ tự nhiên hoặc chứa các thành phần tự nhiên, lành tính như axit lactic, lactoserum…, được sản xuất trong quy trình sạch, ít hoặc không có hóa chất.

☑️Luôn kiểm tra kỹ bao bì của sản phẩm xem có còn nguyên vẹn hay không, có niêm phong hay không, có hạn sử dụng và tem chống hàng giả (nếu có) hay không... để tránh mua những sản phẩm nhái trôi nổi trên thị trường.

CÁC DÒNG MỸ PHẨM CHÍNH VÀ ĐẶC TÍNH CÁC MẸ NÊN NẮM RÕ

👉Hóa Mỹ Phẩm

Thành phần chủ yếu là hóa chất, có tác dụng nhanh, tạo bọt nhiều, dễ thẩm thẩu, đem lại cảm giác thơm tho, sạch và mịn da. Nhưng chính những thành phần này có thể gây khó chịu,khiến bé dị ứng da, viêm nhiễm, tích tụ chất độc ở nội tạng bé.

👉Mỹ phẩm thiên nhiên

Chiết xuất từ thành phần tự nhiên, tuy nhiên các thành phần tự nhiên này có thể được sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón trong quá trình nuôi trồng, cũng đem lại tác hại không kém hóa chất, vì bản thân phân bón hóa học và thuốc trừ sâu cũng là những chất độc hại, nhất là đối với trẻ sơ sinh.

👉Mỹ phẩm hữu cơ/organic

Thành phần của mỹ phẩm hữu cơ phải đảm bảo tối thiểu 90% từ tự nhiên, không chứa hóa chất, kể cả phân bón hay thuốc trừ sâu. Các thành phần được trồng hoàn toàn sạch theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Nông Trang Sạch Quốc Tế, được chứng nhận bởi các tổ chức thuộc Hiệp hội Hữu cơ quốc tế, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống.

Như vậy, các mẹ đã biết rằng, sản phẩm hữu cơ hoặc chiết xuất tự nhiên luôn được ưu tiên so với những loại sữa tắm có chứa nhiều hóa chất, hương liệu nhân tạo và xà phòng.

Trên thị trường giờ có nhiều loại sữa tắm cho bé từ thảo dược tự nhiên cho các mẹ lựa chọn. Như sữa tắm An Thực cũng là một trong những sản phẩm hữu cơ được lựa chọn kĩ càng từ khâu nguyên liệu đến kiểm nghiệm sản phẩm sau khi sản xuất. Nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sữa tắm dành cho bé này.

--------------

Gửi bình luận