Sự khác biệt trong thành phần của Sữa thảo mộc Enzyme’s chính là bởi các loại Enzyme’s quý giá với nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật. Đây là thành quả từ quá trình nghiên cứu, sản xuất của các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam.

CÔNG DỤNG QUÝ CỦA CÁC ENZYME'S CÓ TRONG SỮA THẢO MỘC ENZYME'S AN THỰC

Sự khác biệt trong thành phần của Sữa thảo mộc Enzyme’s chính là bởi các loại Enzyme’s quý giá với nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật. Đây là thành quả từ quá trình nghiên cứu, sản xuất của các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam.

Công dụng cụ thể của các Enzyme's tiêu biểu như sau:

* Enzyme Protease có tác dụng thủy phân các protein có kết cấu phức tạp thành các axitamin tự do (dạng nito hữu cơ dễ hấp thụ). Hay nói đơn giản, enzyme này giúp cơ thể tiêu hóa chất đạm.

* Enzyme Cellulase là enzyme xúc tác cho quá trình chuyển hóa cellulose thành các sản phẩm hòa tan. Hay nói đơn giản, enzyme này giúp cơ thể tiêu hóa chất đường, tốt cho người tiểu đường.

* Enzyme Lipase có thể tham gia xúc tác cho nhiều loại phản ứng khác nhau: thủy phân tryglixerid, tổn hợp ester từ glycerol và các chuỗi axit béo dài, alcol hóa, acid hóa, ester hóa và amin hóa. Trong số đó, phản ứng được biết đến và nghiên cứu nhiều nhất của lipase là phản ứng thủy phân tryglixeride. Hay nói đơn giản, enzyme này giúp cơ thể tiêu hóa chất béo.

* Enzyme alpha - glucosidase giúp ngăn cản sự hấp thu glucose vào máu và ngăn không cho glucose tăng mạnh sau bữa ăn. Hay nói cách khác, enzyme này giúp điều hòa lượng đường trong máu.

* Enzyme nattokinase giúp duy trì và tăng cường khả năng phân hủy fibrin bình thường của cơ thể nhằm hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bênh liên quan tới huyết khối như nhồi máu cơ tim, thiếu máu lên não, đột quỵ.

Trên thực tế, đã có nhiều khách hàng phản hồi tích cực về những hiệu quả dễ cảm nhận của sản phẩm: như dễ tiêu, nhẹ bụng, đi vệ sinh tốt hơn, ăn ngon miệng hơn...

Hãy đừng ngần ngại và trải nghiệm thử sản phẩm sữa thảo mộc Enzyme's, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận sự khác biệt.