BẠN ĐÃ BIẾT DẦU GỘI THIÊN NHIÊN TÁC ĐỘNG TỚI NƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

Đăng bởi Công ty ATEMIS Wednesday, 04/08/2021
BẠN ĐÃ BIẾT DẦU GỘI THIÊN NHIÊN TÁC ĐỘNG TỚI NƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

BẠN ĐÃ BIẾT DẦU GỘI THIÊN NHIÊN TÁC ĐỘNG TỚI NƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng các loại mỹ phẩm cũng là một nguồn gây ô nhiễm môi trường. Họ đã xác định được hợp chất có tên là decamethylcyclopentasiloxan hoặc D5 siloxane, chứa silicon nguyên chất được sản xuất chủ yếu như một chất phụ gia cho các chất khử mùi và các sản phẩm chăm sóc tóc.

Trung bình, mọi người sử dụng các sản phẩm có chứa tổng cộng khoảng 100–200 mg D5 mỗi ngày và các chất có trong sản phẩm này sẽ đi xuống cống theo nước khi chúng ta tắm mỗi ngày.

Bạn hãy thử thưởng tượng hàng triệu dân có thói quen tắm gội hàng ngày sẽ thải ra lượng hóa chất lớn như nào đến môi trường nước. Nguồn nước sạch của chúng ta đang ngày càng bị thu hẹp. Trái đất đang lên tiếng “kêu cứu” báo động từng ngày đòi hỏi chúng ta cần nhìn nhận lại thói quen sử dụng mỹ phẩm hóa chất của mình.

Vậy còn với Dầu tắm gội An Thực thì sao?

Với thành phần 100% từ tự nhiên, ngay cả chất tạo bọt cũng có chiết xuất từ dừa nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tác động của dầu tắm gội An Thực môi trường nước cũng như tác động lên da.

Nếu bạn là một người quan tâm đến bản thân và mong muốn bảo vệ môi trường, vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa sử dụng dầu gội An Thực ngay hôm nay.

Gửi bình luận